Liên hệ (+84) 70 886 6866 để được hỗ trợ nhanh nhất

Giới thiệu

Khởi đầu hành trình vào đầu năm 2020, là một thương hiệu thời trang cao cấp mới trên thị trường BASIC với châm ngôn “Những điều từ cơ bản nhất sẽ tạo ra sự khác biệt nhất”, chính vì thế những thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho những cô nàng có nhu cầu sở hữu trang phục đơn giản nhưng luôn sang trọng và thanh lịch. 
 
Tỉ mỉ trong từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến giai đoạn hình thành sản phẩm đều được tối ưu và hoàn hảo nhất trong từng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Với BASIC bạn luôn có thể dễ dàng chọn cho mình một bộ trang phục đẹp và diện đến bất kỳ nơi đâu như công sở hay đi cà phê dạo phố hoặc du lịch... Trang web basic.net.vn là sự nỗ lực của đội ngũ BASIC với mong muốn mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm tiện dụng hơn. Giờ đây, dù ở bất kì đâu và vào bất kỳ lúc nào, việc chọn mua một bộ cánh từ BASIC đã trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.  
 
Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và truyền cảm hứng để cho BASIC có thể mang đến những trải nghiệm về trang phục thời trang tốt nhất. Đây cũng là điều mà chúng tôi luôn trân trọng. Hãy để BASIC thổi làn gió mới vào tủ đồ và định hình phong cách thời trang trong bạn nhé!

___
• BASIC •
(+84) 70 886 6866
1A Trương Quốc Dung, P8, Phú Nhuận, TP. HCM